ỨNG DỤNG NỔI BẬT

Sản phẩm là để phục vụ nhu cầu khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe các ý kiến phản hồi từ khách hàng để nâng cấp các tính năng quan trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế và thông qua chuyển đổi số để khắc phục điểm yếu (pain point) của từng hoạt động kinh doanh.

Liên hệ ngay

Tinh gọn quy trình bán hàng với Odoo Sales  

Quản lý báo giá, thông tin khách hàng, đơn hàng, nhóm bán hàng hiệu quả. Thông qua Phân hệ bán hàng, nhân viên bán hàng có thể tạo và quản lý hóa đơn thanh toán của từng khách hàng.

Phân hệ bán hàng liên kết trực tiếp với Phân hệ Chăm sóc khách hàng, giúp các dữ liệu được liên thông với nhau, chia sẻ thông tin kịp thời giúp quá trình chăm sóc khách hàng được thực hiện tốt hơn.


Tìm hiểu ngay

Quản lý nhân sự

Quản lý tối ưu nguồn nhân lực cho doanh nghiệp thời 4.0: Hồ sơ nhân sự, Tuyển dụng, Đánh giá hiệu quả, Chi phí, Nghỉ phép, Chuyên cần, Chấm công, Bảng lương v.v

Chức năng quản lý nhân sự trong Odoo 16 đã có những tính năng mới hỗ trợ tổ chức nâng cao năng lực của nhân viên. Người quản lý có thể nhận xét một cách toàn diện các kỹ năng về nhân sự thông qua các công cụ:

  • Đánh giá kỹ năng: Tích hợp kỹ năng vào bản đánh giá nhân viên
  • Khảo sát: Tạo các khảo sát đánh giá (hoặc phản hồi) và theo dõi câu trả lời trong chức năng Đánh giá của Odoo.

  • Quyền truy cập: Chức năng Đánh giá đảm bảo tính bảo mật nhờ cải tiến về quyền quy cập của từng đối tượng.

  • Giao diện người dùng được cải tiến để phù hợp hơn với thiết bị di động.

Tìm hiểu ngay

Quản lý toàn diện các công việc thiết kế Website và Web bán hàng

Quản lý và tạo Website theo nhu cầu, quản lý sản phẩm, đơn đặt hàng khách hàng, thông kế truy cập, quản lý tin bài...

Quản lý hosting, duy trì hệ thống cho khách hàng, sao lưu dữ liệu định kỳ. Triển khai Website ở TIGO chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Tìm hiểu ngay

Helpdesk - Tự động hóa hoàn toàn quy trình xử lý phiếu

Giải pháp phần mềm Helpdesk giúp các doanh nghiệp giải quyết khiếu nại của khách hàng nhanh và hiệu quả hơn bằng cách tự động hóa quy trình với hệ thống quản lý Ticket.

  • Đa kênh, đa dạng phương tiện liên lạc.
  • Theo dõi, ưu tiên và giải quyết vé yêu cầu của khách hàng.
  • SLA, Tự động hóa, Biểu mẫu và Câu trả lời soạn trước.
  • Bán, gia hạn, và upsell hợp đồng hỗ trợ.
  • Tích hợp hỏi đáp (FAQ) và cổng thông tin tri thức (Knowledge Base).

Tìm hiểu ngay

Odoo CRM - Theo "dấu chân khách hàng"

Hỗ trợ mạnh mẽ cho hoạt động marketing, thu thập & quản lý Leads, theo dõi, tư vấn khách hàng tiềm năng, liên kết chuyên sâu với các phân hệ liên quan.

Tìm hiểu ngay

Bữa trưa vui vẻ với Odoo Lunch

Một phân hệ bổ sung đặc biệt không một hệ thống phần mềm ERP hay hệ sinh thái phần mềm doanh nghiệp nào có được!

Văn hóa ăn trưa đã trở nên phổ biến ở nhiều doanh nghiệp. Thiết kế một chương trình quản lý ăn trưa là giải pháp giữ tinh thần cho nhân viên, giúp họ có một giờ nghỉ trưa thoải mái. Điều đó cũng hữu ích trong việc giúp sự kết nối của người lao động với đồng nghiệp và công ty trở nên tốt hơn, tạo ra văn hóa công ty.

Khi bạn có một số lượng lớn nhân viên, việc quản lý các chương trình ăn trưa bằng cách phối hợp giữa nhân viên, nhà cung cấp, sản phẩm và giao hàng có thể khó khăn. Với mô-đun bữa trưa (Odoo Lunch), giờ đây doanh nghiệp có thể định cấu hình các nhà cung cấp, địa điểm giao hàng và sản phẩm khác nhau một cách đơn giản.  

Giải pháp quản lý toàn diện và tự động hóa Marketing

Cung cấp các ứng dụng tiếp thị cho doanh nghiệp của bạn như tiếp thị qua Email, tiếp thị tự động, tiếp thị qua SMS, tiếp thị qua mạng xã hội, các bài khảo sát khách hàng, tiếp thị qua bưu chính, và hơn thế nữa...

Khám phá ngay

Đào tạo trực tuyến và học tập thích ứng với giải pháp Odoo e-Learning

Hệ thống e-Learning mang đến cho bạn các chức năng quản lý kho kiến thức phong phú cho doanh nghiệp, giúp học tập và đánh giá cán bộ nhân sự tốt hơn.

Khám phá ngay

Khám phá phân xưởng Odoo Studio

Odoo Studio là một công cụ đặc biệt (chúng tôi gọi là phân xưởng tự sản xuất ứng dụng) hỗ trợ các hoạt động phát triển ứng dụng với sự trợ giúp của các công cụ chuyên dụng và một loạt các tiện ích có sẵn.

Odoo Studio là điểm sáng của Odoo khi so sánh với một số nền tảng khác hỗ trợ No-Code, Low-Code. Công cụ này kích thích sự sáng tạo và tùy chỉnh của người dùng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP khi có thể tạo ra các app chỉ trong vài phút, ngay cả khi người dùng không có nền tảng về CNTT.

Khám phá ngay 

Bảng tính thông minh

Bảng tính thông minh (BI-based spreadsheet) là một chức năng lõi của Odoo, xuất hiện từ Odoo 14 như một thay thế cho Google Sheet mà Odoo đang tích hợp. Khác với Google Sheet, bảng tính thông minh của Odoo liên kết sâu hơn với dữ liệu của các phân hệ lõi, khai thác sâu hơn các mối liên kết dữ liệu và tự động hóa mạnh mẽ hơn nhờ can thiệp lõi.

Tìm hiểu ngay

Tự động hóa quy trình dòng tiền doanh nghiệp

Phân hệ Quản Lý Chi Phí với khả năng tự động hóa mạnh mẽ, tính năng trích xuất tài liệu và liên thông dữ liệu với 37 phân hệ cốt lõi khác. Lịch sử các giao dịch được cập nhật đầy đủ giúp doanh nghiệp theo dõi kịp thời mọi biến động, là đầu ra cho các hoạt động thẩm định (due dilligence) và đối soát (audit) dễ dàng, nhanh chóng nhờ khả năng tích hợp AI mạnh mẽ.

Tìm hiểu ngay