Phát triển trang web và các nền tảng quản lý giúp doanh nghiệp phát triển

Thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp và làm hài lòng khách hàng của bạn thông qua các nền tảng online như Blog, thương mại điện tử, đào tạo trực tuyến, quản lý sự kiện, diễn đàn...

Liên hệ ngay

Hãy quên đi việc phải lập trình website 

Nếu bạn có ý tưởng, chỉ cần kéo thả các khối chức năng cần thiết

Đáp ứng tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn, ngay lập tức.
Tạo trang web, kéo thả các tính năng tùy theo nhu cầu: tuyển dụng, thương mại điện tử, cổng thông tin khách hàng, sự kiện, blog công ty, nút CTA, đăng ký nhận tin...

Thiết kế UI/UX

Tính thân thiện với người dùng và sự hài lòng của bạn là hai yếu tố rất quan trọng. Vì vậy, các thiết kế của chúng tôi được xây dựng nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Phát triển Thương mại điện tử

Chúng tôi có thể giúp bạn triển khai các tính năng thương mại điện tử trên một trang web đã được xây dựng sẵn hoặc phát triển một cửa hàng trực tuyến mới cho bạn.

Phát triển tuỳ chỉnh

Chúng tôi thích các phát triển tùy chỉnh! Bất kỳ ý tưởng nào bạn muốn thiết kế cho trang web của mình, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn thực hiện.

Bảo trì và các bản vá bảo mật

Sau khi trang web được hoàn thành, chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật bảo trì hoặc bảo mật cần thiết dựa theo nhu cầu của bạn.

Phát triển Ứng dụng Di động

Dịch vụ phát triển ứng dụng di động của chúng tôi bao gồm thiết kế và phát triển các ứng dụng di động trên các nền tảng chính như Android, iOS

Với kinh nghiệm chuyên môn cao của đội ngũ TIGO, chúng tôi sẽ mang đến các ứng dụng di động có hiệu suất cao, sử dụng các nền tảng công nghệ Native (iOS, Android) và Hybrid (Flutter, React), Drupal CMS và PHP/Python như mong đợi của bạn.

Với kinh nghiệm trong các ngành như thực phẩm và đồ uống, thương mại điện tử, bán lẻ, và vận tải, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn.

Bất kể các yêu cầu về phát triển ứng dụng của bạn có thể kết nối với phần mềm Odoo ERP có sẵn hay bạn muốn ứng dụng được phát triển từ đầu, chúng tôi đều có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

Phát triển Trang Web

Khi bạn cần các giải pháp về website có thể mang lại kết quả kinh doanh phù hợp và lấy khách hàng làm trung tâm, hãy liên hệ TIGO.

Chúng tôi có kinh nghiệm trên Drupal, WordPress, Odoo và các framework phổ biến khác trên thị trường hiện nay.

Nhận diện thương hiệu của bạn

Nhận một trang website tự động điều chỉnh để phù hợp với nguyên tắc thương hiệu và phong cách của bạn.

Thương hiệu rất quan trọng cho sự thành công kinh doanh. Odoo cung cấp cho bạn các công cụ để dễ dàng đạt được nhu cầu xây dựng thương hiệu.

Biến khách thăm trang thành Khách hàng

Với các công cụ tiếp thị được đồng bộ đầy đủ

Mở rộng trang web với nhiều ứng dụng khác

Bán hàng Trực tuyến

Thương mại Điện tử
eBay
Bán vé Sự kiện

Công cụ tiếp thị

Thu hút khách tiềm năng
Theo dõi khách tiềm năng
Chat trực tiếp
Gửi thư hàng loạt


Quản lý Nội dung

Blog, bài viết
Trình chiếu
Diễn đàn, Q&A

Liên kết với các tính năng doanh nghiệp

Tuyển dụng
Helpdesk