Trải nghiệm Odoo và dùng thử miễn phí

Bí quyết triển khai giải pháp phần mềm toàn diện quản trị doanh nghiệp là: hãy đồng hành cùng chúng tôi !

Thông tin doanh nghiệp

Hãy tin tưởng chúng tôi phân tích PoC cho bạn bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về doanh nghiệp

Bạn có thể mô tả thêm các phần mềm khác đang sử dụng ở ô "Chi tiết yêu cầu" bên dưới.
Separate email addresses with a comma.

Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi về địa chỉ sau:
 Email: info@tigosolutions.com
 Điện thoại: +84 0904 949 821, +84 0387 576 955

 
 

 Tư vấn trực tiếp

Khám phá toàn bộ các tính năng của hệ thống đồng thời tập trung vào các mô-đun phù hợp nhất với từng doanh nghiệp. Giải quyết triết để các vấn đề sống còn, các điểm đứt gãy (pain points) của doanh nghiệp.

 Tìm hiểu chuyên sâu

Tìm hiểu sâu hơn về 40 ứng dụng cốt lõi và khám phá các tính năng không có trong bản dùng thử. 

 Khoanh vùng các thay đổi 

Nhờ khám phá bản dùng thử miễn phí tới 1 năm, bạn có thêm thông tin cùng danh sách các câu hỏi, nhờ đó khoanh vùng các khả năng cần tùy chỉnh thêm. 

Một số kinh nghiệm trước khi triển khai hệ thống phần mềm:

1. Điền vào mẫu liên hệ

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ phân tích nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp và thảo luận về phạm vi dự án mong muốn.

2. Khoanh vùng phạm vi

Chúng tôi sẽ giới thiệu về các tính năng cơ bản của Odoo và thảo luận cách các chức năng này có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

3. Báo giá thiết kế giải pháp riêng

Dựa trên thông tin thu thập, chúng tôi sẽ chuẩn bị báo giá cho dự án triển khai Odoo của doanh nghiệp.

Tại sao chọn Odoo?

Nhờ các đặc điểm sau, hệ thống Odoo ERP đã phát triển thành một công cụ hoạch định nguồn lực doanh nghiệp không thể thiếu đối với hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới.​


Linh hoạt

Với nhiều khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ và đa ngôn ngữ, Odoo có thể được cấu hình để phù hợp với tất cả các lĩnh vực và các loại hình doanh nghiệp.

Tích hợp

Tích hợp các mô-đun "tất cả trong một" hoặc kết nối dữ liệu qua API với các ứng dụng khác mà doanh nghiệp đang sử dụng.

Giá thành hợp lý

Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền cho các tính năng sử dụng. Hệ thống Odoo mô-đun chỉ tính phí đối với các ứng dụng cài đặt, hoặc trả phí theo phương thức "bill hàng tháng" ( Pay-As-You-Go: dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu).

Trực quan

Odoo cung cấp giao diện trực quan, dễ sử dụng, thiết kế hiện đại và đa dạng các khung nhìn. Được thiết kế thân thiện với trải nghiệm người dùng và hiển thị thích ứng với mọi loại thiết bị.

Liên thông dữ liệu

Tất cả các mô-đun trong Odoo đều liên thông dữ liệu và có cơ chế tự động đẩy dữ liệu khi có một sự kiện xảy ra. Dòng thông tin chuyển động liên tục như một đường ống khép kín (data pipeline), tạo ra sự khác biệt so với từng phần mềm riêng lẻ.

Bảo mật và ổn định

Với lợi thế nền tảng công nghệ mới nhất, Odoo luôn là một hệ thống an toàn được thiết kế để ngăn ngừa các rủi ro bảo mật tiềm ẩn. 

Tự động hóa ​Quy trình

Giảm thời gian nhập liệu, rút ngắn quy trình tác nghiệp giữa các phòng ban từ đó tiết kiệm sức lao động, nâng cao hiệu suất.

Tăng hiệu suất làm việc

Tích hợp đầy đủ các nghiệp vụ để vận hành doanh nghiệp của bạn một cách trơn tru.

Báo cáo tự động

Cung cấp các báo cáo phân tích chuyên sâu và các dự báo, giúp nhà quản lý đưa ra quyết định chiến lược dựa trên nguồn dữ liệu chính xác và minh bạch.

Mở rộng không giới hạn

Cấu trúc mô-đun lắp ghép, dễ dàng cài đặt thêm ứng dụng, mở rộng nghiệp vụ, tăng số lượng người dùng theo sự phát triển của doanh nghiệp.

Ai sẽ là người sử dụng các ứng dụng Odoo

Ban Giám Đốc:  Sử dụng các tính năng của Odoo theo cấp độ Ban Quản Lý, có thể truy cập mọi dữ liệu trên hệ thống, dữ liệu đồng nhất ở tất cả các bộ phận, phòng ban của công ty.

Trưởng Phòng hoặc Trưởng Nhóm:  Sử dụng các tính năng của Odoo  theo cấp độ Trưởng phòng hoặc Trưởng nhóm, có thể truy cập dữ liệu trong phòng ban của mình, nhân viên dưới quyền, dữ liệu đồng nhất trong bộ phận của mình và được kế thừa dữ liệu từ bộ phận khác.

Nhân Viên:  Sử dụng các tính năng của Odoo  theo cấp độ nhân viên, có thể truy cập dữ liệu của mình, và các dữ liệu có liên quan để mình, dữ liệu đồng nhất trong bộ phận của mình và được kế thừa dữ liệu từ bộ phận khác.

Trên 200 doanh nghiệp đã trải nghiệm Odoo

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ học và dễ dàng tùy chỉnh theo các nghiệp vụ ngành.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyển đổi số?

Odoo là một giải pháp phần mềm toàn diện cho doanh nghiệp và tiếp tục "scale up" cho từng lĩnh vực cụ thể. Không những thế, Odoo còn là nền tảng (platform) để tạo ra giải pháp và khung phát triển (framework) để xây dựng bất cứ hệ thống phần mềm nào. Nhóm phát triển Tigodoo tự hào đã xây dựng các hệ thống Cổng thông tin dịch vụ công đầu tiên ở Việt Nam sử dụng Odoo làm nền tảng công nghệ lõi.

Có thể nói, Odoo cung cấp đầy đủ các chức năng nghiệp vụ cốt lõi cùng với bộ công cụ tùy chỉnh đồ sộ mà doanh nghiệp đang tìm kiếm. Điều này mang lại lợi ích cho người sử dụng lần đầu trải nghiệm, nhưng cũng gây ra khó khăn khi người dùng tự dùng thử hệ thống mà không có sự giúp đỡ hoặc đồng hành từ các đối tác Odoo. 

Tigodoo sẽ cung cấp bản demo trực tuyến chú trọng vào các chức năng, tùy chỉnh và tính năng được nội địa hóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ chuẩn bị một bản Odoo demo miễn phí sau khi chúng tôi phân tích nhu cầu doanh nghiệp.

Góc tư vấn - Hỏi đáp thường xuyên

So với các nền tảng phần mềm doanh nghiệp khác, Odoo nổi bật nhờ bao trọn gần như toàn bộ ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp cùng khả năng tích hợp mạnh mẽ, cũng như tính linh hoạt, khả năng mở rộng và tổng chi phí sở hữu thấp. Tại lõi của Odoo, cả 2 phiên bản Community và Enterprise đều cung cấp một loạt các chức năng sẵn có cùng tập các workflows chuẩn, cho phép doanh nghiệp quản lý nhiều quy trình trong một nền tảng, và dễ dàng "scale up" theo thời gian và theo cấp độ tăng trưởng của doanh nghiệp.

SAP đặc biệt thích hợp cho các công ty lớn, mặc dù SAP cũng cung cấp một phiên bản đơn giản hơn cho các khách hàng nhỏ và vừa. Odoo hướng đến tất cả các loại hình công ty: nhỏ, vừa hoặc lớn. Sự khác biệt duy nhất là: Odoo được thiết kế theo kiến trúc mô-đun hóa và có khả năng mở rộng, tùy chỉnh rất linh hoạt, do đó thích ứng với mọi ngành nghề, mọi quy mô công ty. Nếu như so sánh SAP với các hãng xe sang (Mercedes, Lexus, ...) thì Odoo được so sánh với Toyota, Honda chinh phục mọi phân khúc khách hàng. 

Odoo có chi phí triển khai tương đối thấp và các chi phí định kỳ (bảo trì, bảo hành, nâng cấp...) cũng thấp. Một trong những lý do là vì nền tảng nguồn mở hướng tới cộng đồng người dùng từ thấp lên cao, trong khi các phần mềm lâu đời như SAP, Oracle... tiếp cận tập khách hàng lớn với chi phí triển khai vô cùng lớn.

Ưu điểm thứ 2 là Odoo được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến cùng cộng đồng kỹ sư phát triển đông đảo trên khắp thế giới, cho nên về cơ bản làm giảm giá thành.

Tích hợp là quá trình kết nối và trao đổi dữ liệu giữa hai hoặc nhiều ứng dụng, phần mềm kinh doanh, tạo nên một quy trình vận hành thống nhất.

Tích hợp cho phép toàn bộ thông tin được chia sẻ, giao tiếp giữa các hệ thống trong thời gian thực, đáp ứng tức thì các nhu cầu liên quan đến xử lý dữ liệu. 

Có nhiều dạng tích hợp, ví dụ như: tích hợp thông tin từ trang web, hệ thống kho hàng; kết nối dữ liệu từ hệ thống POS với CRM và còn nhiều nhiều dạng khác tùy thuộc vào mục đích kinh doanh.


Một doanh nghiệp vận hành hiệu quả khi có sự kết nối, giao tiếp cả bên trong nội bộ lẫn bên ngoài tổ chức.

Với góc độ tích hợp hệ thống doanh nghiệp nội bộ, các nhà lãnh đạo cần truy cập dữ liệu của toàn bộ tổ chức để kịp thời đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt. Nhân viên có thể dễ dàng truy cập và cập nhật các dữ liệu mới nhất để hoàn thành các nhiệm vụ nhanh chóng, hiệu quả. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa công sức, nguồn lực, và dành thời gian phát triển tổ chức.

Đồng thời, đảm bảo khách hàng không bị gián đoạn khi yêu cầu truy cập dữ liệu lúc cần thiết. Một khi khách hàng có trải nghiệm tích cực, thân thiện với trang web hay dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp nhờ tích hợp hệ thống, thì việc duy trì lượng lớn khách hàng trung thành là điều nằm trong khả năng vận hành.


Tích hợp (integration) là sự ghép nối các ứng dụng trong cùng nền tảng, cùng phiên bản của nền tảng đó (thí dụ bản Odoo 16). Liên thông không nhất thiết là sự ghép nối. Liên thông dữ liệu là đảm bảo dữ liệu được truyền giữa các ứng dụng với nhau qua các ngõ kết nối nào đó (thí dụ API, RSS Feed...), không phụ thuộc vào mối quan hệ tương đồng về mặt nền tảng, công nghệ hay tương đồng nghiệp vụ.

Trong Odoo, ứng dụng "Điểm bán hàng" (POS) hoạt động tốt ngay cả trong chế độ ngoại tuyến (offline). Tuy nhiên, vẫn có một số hạn chế nhất định, bao gồm việc không thể tạo hóa đơn ở trạng thái ngoại tuyến là một trong những hạn chế đáng kể đó.