BI-based Spreadsheet - Bảng tính thông minh

Bảng tính thông minh có chức năng thu thập dữ liệu từ các nguồn khác nhau và tổng hợp trên lưới giống Google Sheets và Excel. Khác biệt duy nhất là khả năng thông minh và có khả năng "hiểu" tốt nhất về bản chất dữ liệu bên trong Odoo hơn bất kỳ công cụ bảng tính bên ngoài nào khác.

Liên hệ ngay

Tiến xa vạn dặm với Bảng Tính siêu liên kết

Giờ đây bạn có thể sở hữu bảng tính tương tự Microsoft Excel hay Google Sheet. Hơn thế nữa Odoo Spreadsheet liên kết và liên thông với mọi dòng chảy dữ liệu trong hệ sinh thái Odoo - điều mà mà tích hợp với Google Sheet không thể giải quyết.


Dẫn đầu cuộc chơi

Bảng tính là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi nhất ở bất kỳ ngành nào. Giờ đây, bạn có thể khai thác vô số các chức năng này ngay trong Odoo.

Đúng vậy! Mọi công việc như lập dự báo, tính toán số tiền hoa hồng và phân tích dữ liệu bổ sung với dữ liệu theo thời gian thực giờ đều được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột.

Lập dự báo

Nắm được tình hình tài chính và khám phá tiềm năng lợi nhuận.

Tính tiền hoa hồng

Lập kế hoạch kinh doanh chắc chắn và nâng cao hiệu suất nhóm.

Phân tích dữ liệu

Đưa ra quyết định sáng suốt và hiệu quả

Lập mô hình & xử lý dữ liệu, chuyển đổi thành thông tin ra quyết định

Thêm bản phân tích doanh thu bán hàng, mua hàng, ngân sách cũng như gói đăng ký và xem số liệu dựa trên lịch sử, hiện tại và dự đoán. Dễ dàng lập mô hình và biến dữ liệu thô thành thông tin hỗ trợ ra quyết đinh.

Cập nhật thông tin tức thời và liên thông

Không cần phải suy nghĩ! Khi dữ liệu mới được tạo trong các ứng dụng khác, bảng tính liên tục tự cập nhật mà không cần phải xuất dữ liệu hoặc lo lắng về bất kỳ tích hợp nào!

Lọc tự động và làm nổi bật thông tin

Với tùy chọn định dạng có điều kiện, bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra các vấn đề nghiêm trọng và xác định được các mẫu hình và xu thế. Thật dễ dàng!

Tương tự tính năng Lọc và Đánh dấu thông tin trong Google Sheet hay Excel

Sẵn sàng sở hữu các bộ lọc dữ liệu thông minh

Thêm các bộ lọc dựa trên ngày tháng, mối liên kết hoặc văn bản và bạn sẽ luôn có được những dữ liệu tùy chỉnh cập nhật, do mỗi khi thay đổi tiêu chí, dữ liệu lại được lọc và hiển thị rất nhanh. Thật tuyệt, phải không?!

Đưa dữ liệu đến với cuộc sống: Biểu đồ

Trình bày trực quan giúp chúng ta nắm được số liệu dễ hơn và nhanh hơn. Chúng giúp cho khối lượng lớn số liệu, đôi khi là những số liệu phức tạp được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu. Với Odoo Bảng tính, mọi thứ đều có thể với dữ liệu cập nhật từng phút và tích hợp.

Giám sát KPI mọi hoạt động trên bảng tính

Bảng tính vô cùng thông minh khi vận hành như một phần mềm nơi mọi thao tác, hành động đều được lưu trữ và liên kết động với nhau.


Theo dõi tiến trình nhanh chóng, ra quyết định kịp thời

Theo dõi tiến trình của từng hoạt động (Dự án, nhiệm vụ, thay đổi trạng thái phễu bán hàng, báo cáo, hóa đơn, ..) và nhận được thông tin thống kê về tất cả các chủ đề.

Bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ trong một biểu đồ dạng bảng tùy chỉnh động và có thể quay (pivot table) theo một tổ hợp các trường, với cấu trúc chi tiết rõ ràng.

Bản đồ nhiệt trong lòng bảng tính