Đào tạo nhân viên nghiệp vụ

(Functional Analyst Training)

Là hình thức đào tạo về chức năng (functional) giúp học viên hiểu các chức năng mở rộng của các mô-đun Odoo cho người dùng cuối, đối tác, nhà phân tích nghiệp vụ và nhà tư vấn. Tham gia khóa đào tạo này, học viên sẽ trở thành IT Business Analyst hoặc Business Advisor.

Đào tạo chuyên gia kỹ thuật

(Technical Training)

Giúp Developers có thể nắm bắt kiến thức tổng thể về kiến trúc Odoo Studio để tùy chỉnh (custom) và phát triển các ý tưởng mới trên nền tảng Odoo. Khóa học này cũng dành cho các học viên không tốt nghiệp ngành IT vì điểm mạnh của Odoo Studio là "Low-Code" (code ít nhất có thể).

Đào tạo doanh nghiệp, hỗ trợ vận hành

(End-user Training)

Dành cho các doanh nghiệp đang sử dụng Odoo và những doanh nghiệp đang có kế hoạch chuyển toàn bộ các hoạt động kinh doanh sang Odoo. Điểm khác biệt với các trung tâm khác là chúng tôi có giáo án đào tạo riêng cho các chuyên gia đào tạo của doanh nghiệp (mô hình Train the Trainer).

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO

 

05 LÝ DO BẠN NÊN CÓ MẶT TRONG KHÓA HỌC ODOO

Khóa học dành cho sinh viên IT, lập trình viên hoặc bất cứ ai muốn trở thành Business Analyst.

Khóa học cung cấp kiến thức từ A đến Z về 10 phân hệ cơ bản của Odoo: Thiết kế Web, NHÂN SỰ (HRM), THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ (eCommerce), MUA HÀNG (Purchase); KHO (Inventory); CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (CRM); BÁN HÀNG (Sales), ĐIỂM BÁN HÀNG (POS), QUẢN LÝ CÔNG VIỆC (Tasks), QUẢN LÝ CHI PHÍ DOANH NGHIỆP (Expenses).

Sau khóa học bạn có thể tiếp cận hệ thống Odoo dễ dàng, nhanh chóng. Triển khai Odoo bài bản, tối ưu thời gian và chi phí.

Nhiều học viên tốt nghiệp chuyên ngành MBA, sau khi tham gia khóa học đã tìm ra career path của chính mình, đó là trở thành Business Advisor.

Nếu như ChatGPT khiến nhiều ngành nghề bị đào thải, thì lĩnh vực chuyển đổi số lại càng phát triển mạnh hơn. ERP sẽ sớm trở thành môn học bắt buộc trong trường Đại Học. Vậy tại sao bạn không trở thành chuyên gia Odoo ERP từ bây giờ?

Mục tiêu đào tạo của chúng tôi: Mỗi doanh nghiệp sẽ đạt được lượng kiến thức tương đương với một đối tác (partner).

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đã tham gia đào tạo cùng TIGO EDU nay đã vững tay chèo, đã có thể tự vận hành mà không cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ chúng tôi. Họ đã tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể nhờ mô hình "Train the Trainer" của chúng tôi.

Danh sách học viên, doanh nghiệp sẽ tiếp tục mở rộng... Đây chính là niềm tự hào của đội ngũ giảng viên TIGO, tạo ra động lực để tiếp tục sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.