Tăng cường quá trình ra quyết định của bạn với AI Dashboard
Chuyển đổi quy trình ra quyết định của bạn với Bảng điều khiển AI

Đưa ra quyết định sáng suốt là một phần không thể thiếu của một doanh nghiệp (DN). Với các số liệu quan trọng và thông tin chi tiết có giá trị, chỉ bạn mới có thể thấy DN của mình phát triển đúng hướng. Và, thật khó để đi sâu vào một lượng lớn dữ liệu, phân tích thành công và thất bại cũng như tạo báo cáo về hiệu suất kinh doanh của bạn theo cách thủ công.


Vì vậy, tại sao việc đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu lại quan trọng?

Doanh nghiệp của bạn có nhiều khả năng sinh lãi hơn nếu bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu chứ không phải bản năng. Một khảo sát chỉ ra rằng 81% số người được hỏi đồng ý rằng dữ liệu phải là trọng tâm của mọi quá trình ra quyết định.


Cách tốt nhất có thể để đưa ra các quyết định thông minh là gì?

Vì hầu hết các tổ chức đang tận dụng AI cho các hoạt động hàng ngày của họ, nên bạn có thể sử dụng bảng điều khiển do AI cung cấp để hiểu rõ hơn và đưa ra đề xuất thông minh cho doanh nghiệp của mình.

Bảng điều khiển được hỗ trợ bởi AI là gì?

Bảng điều khiển hỗ trợ bởi AI, còn gọi là AI Dashboard, là trang tổng quan tự động hóa quy trình tạo thông tin chi tiết và trình bày dữ liệu theo cách hấp dẫn trực quan. AI Dashboard cung cấp ảnh chụp nhanh về hiệu suất của nhóm bạn, số lượng bán hàng, các trường hợp được giải quyết trong một tháng, v.v. và giúp bạn thuận tiện trong việc lấy thông tin có giá trị.

Các báo cáo được trình bày ở nhiều định dạng khác nhau như đồ thị, biểu đồ, mốc thời gian, v.v. Dashboard được thiết kế chủ yếu cho các nhà lãnh đạo hoặc quản lý bán hàng để theo dõi các số liệu quan trọng và hiểu sâu hơn về DN của bạn một cách nhanh chóng, khả thi và hiệu quả .