Tự chủ và tinh thần Kaizen của Tập đoàn KES
KES là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam sở hữu chuỗi sản xuất gỗ công nghiệp khép kín và toàn diện từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm.

Tự chủ sản xuất để đảm bảo chất lượng và an toàn

Ngay từ khi thành lập, KES đã mạnh tay đầu tư vào hệ thống công nghệ, chuỗi dây chuyền và quy trình sản xuất của các nhà máy nhằm phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của người dùng trên nhiều phân khúc từ phổ thông đến cao cấp.

“Việc làm chủ quy trình sản xuất không chỉ giúp KES có bước đi tiên phong trong ngành ván gỗ công nghiệp với chuỗi hệ sinh thái sản phẩm khép kín và toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. Đây còn là nền tảng để chúng tôi tự chủ trong việc cung cấp sản phẩm tốt nhất với hệ sinh thái đa dạng từ ván thô đến ván dán phủ melamine, laminate, sàn gỗ công nghiệp và các sản phẩm phụ trợ khác đến người dùng”, ông Trịnh Hữu Kiên, Tổng giám đốc của KES chia sẻ.

Năm 2022, KES khánh thành nhà máy Decor với hệ thống máy móc hiện đại. Đây là nhà máy in, nhúng giấy Melamine đầu tiên tại Việt Nam với công suất in lên tới 40,000,000m2 và là chuyền in đạt tiêu chuẩn châu Âu với hệ thống điều chỉnh trùng vân tự động hiện đại nhất thế giới. Theo đó, KES có thể tự chủ trong khâu “make up” cho tấm ván thô MDF/ HDF, nhằm mang đến cho người dùng những mẫu mã hợp thời, phục vụ tính cá nhân hoá.