Bí quyết thành công của CEO ChatGPT - triệu phú tự thân Sam Altman
Sam Altman nổi tiếng với chức danh là cựu Chủ tịch của Y Combinator (công ty đỡ đầu cho các startup như Aribnb và Dropbox) và hiện là CEO của OpenAI.

Sam Altman là một triệu phú người Mỹ gốc Do Thái, nổi tiếng với những khoản đầu tư vào các dự án khởi nghiệp như Airbnb và Dropbox, mới đây đã chia sẻ về bí quyết thành công của mình. Việc Altman chia sẻ bí quyết thành công là một điều mới lạ với công chúng vì xưa nay ông ấy luôn tỏ ra là một người kín tiếng.

Sam Altman nổi tiếng với chức danh là cựu Chủ tịch của Y Combinator (công ty đỡ đầu cho các startup như Aribnb và Dropbox) và hiện là CEO của OpenAI. Ông trở thành triệu phú từ rất sớm khi bán công ty khởi nghiệp của mình với giá 43,4 triệu USD. Dưới đây là những lời khuyên của Sam Altman để trở thành những người cực kỳ thành công.Sam Altman. Nguồn: Internet. 


Sam Altman. Nguồn: Internet.

Nghĩ cho bản thân

Một trong những bài học đắt giá nhất mà bạn cần phải học đó là con người ta sẽ luôn tìm ra giải pháp trong những tình huống tưởng chừng như bế tắc nhất. Càng vượt qua những lúc khó khăn, bạn sẽ càng có động lực tin tưởng vào bản thân mình hơn. Lòng can đảm, sự tự tin sẽ dần được bồi đắp sau mỗi lần vấp ngã mà bạn vẫn có thể cố gắng đứng lên trở lại.

Tin tưởng vào bản thân

Những người thành công nhất thế giới đều là những người tin tưởng tuyệt đối vào bản thân họ.

"Nếu bạn không tin chính mình, sẽ rất khó để bạn có những góc nhìn trái chiều về tương lai. Đây mới là nơi những ý tưởng có giá trị được tạo thành", Altman lý giải.